Bright Future Lyrics By Gur Sidhu

07/10/2021 44

CHECK OUT The New Bright Future Lyrics (Punjabi/Hindi) By Gur Sidhu 2021. The Punjabi Song BRIGHT FUTURE Music is Given By Gur Sidhu and The Punjabi/Hindi Song Lyrics are Written By Preet Cheema.

Bright Future lyrics

Bright Future Song Details

Song: Bright Future
Singer: Gur Sidhu
Music: Gur Sidhu
Starring: B Saanjh
Label: Brown Town Music
Rattings:

Bright Future Lyrics 🕮

Gur Sidhu Music!

Ho Chugli Karky Lok an Di
Na Waste Na Karaan Energy Ni
Fatt Oh Kithon Sehju
Jehda Jism Na Sehnda Sardi Ni

Pocket De Vich Lakh Kudy Te
Millions Utty Ankh Kudy
Success Meri Nu Takkan ge
Kayi Yaar Hi Karde Shaq Kudy

Ho Mangangy Advise Jatt Ton
Haally Laindy Light Kudy
Menu Tan Koyi Doubt Ni
Mera Future Hona Bright Kudy

Damn Sure Aa Balliye Ni
Mera Future Hona Bright Kudy
Menu Taan Koi Doubt Ni
Mera Future Hona Bright Kude

Menu Tan Koi Doubt Ni
Mera Future Hona Bright Kudy
Damn Sure Aa Balliye Ni
Sadda Future Hona Bright Kudy

Negativity Di Than Na Koi
Aim De Utty Focus Ni
Lattan Taan Kayi Khinchdy Ne
Par Jatt Rehnda Chaukas Ni

Gall Kary Ki Audi Di
Hou Money Bugatti Jogi Vi
USA Nu Vaya Ghora
Pind Si Kitti Godi Vi

Criticism Jo Kardy Ne
Pau Slap Face Te Tight Kudy
Menu Tan Koi Doubt Ni
Mera Future Hona Bright Kudy

Damn Sure Aa Balliye Ni
Mera Future Hona Bright Kudy
Menu Tan Koyi Doubt Ni
Mera Future Hona Bright Kudy

Menu Tan Koi Doubt Ni
Mera Future Hona Bright Kudy
Damn Sure Aa Balliye Ni
Sadda Future Hona Bright Kudy

Ankhan Vich Dream Kude Te
Seeny De Vich Fire Ni
Risk Naal Hi Ishq Aa Jatt Nu
Te Safe Ne Chaldy Kayar Ni

Ho Ankhan Vich Dream Kudy Te
Seeny De Vich Fire Ni
Risk Naal Hi Ishq Aa Jatt Nu
Safe Ne Chaldy Kayar Ni

Ho Young Jehi Ajjy Age Heery
Kai Karte Taan Vi Chase Heery
Knowledge Wali Book Da Taan
Ajjy Pehlan Hi Padheya Page Heery

Mera Suraj Kal Nu Chamkega
Tan Saunda Nahi At Night Kudy
Menu Tan Koi Doubt Ni
Mera Future Hona Bright Kude

Menu Tan Koi Doubt Ni
Mera Future Hona Bright Kude
Damn Sure Aa Balliye Ni
Sadda Future Hona Bright Kude

Pind Darar De Cheemy Di Gall
Samjhe Wadda Wise Kudy
Menu Tan Koyi Doubt Ni
Mera Future Hona Bright Kude

Mera Future Hona Bright Kudy
Sadda Future Hona Bright Kudy

गुरु सिद्धू संगीत!

हो चुगली कार्की लोक और दी
ना वेस्ट ना करन एनर्जी नि
फैट ओह किथन सेहजू
जेहदा जिस्म ना सेहदा सारदी नि

पॉकेट दे विच लाख कुडी ते
लाखों उट्टी आंख कुद्यो
सफलता मेरी नू टक्कन जी
केई यार ही करदे शाक कुदय

हो मैंगंगी सलाह जट्ट टोन
हली लैंडी लाइट कुडी
मेनू तन कोई संदेह नि
मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुडी

धिक्कार है ज़रूर आ बलिए नि
मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुडी
मेनू तान कोई संदेह नि
मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुदे

मेनू तन कोई संदेह नि
मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुडी
धिक्कार है ज़रूर आ बलिए नि
साड्डा फ्यूचर होना ब्राइट कुडी

नकारात्मकता दी थान ना कोई
ऐम दे उट्टी फोकस नि
लत्तन तान केई खिचड़ी ने
पर जट्ट रेहंडा चौकस नि

गल कर की ऑडी दी
हो मनी बुगाटी जोगी Vi
यूएसए नु वाया घोड़ा
पिंड सी किट्टी गोदी Vi

आलोचना जो कार्डी नेस
पऊ थप्पड़ फेस ते टाइट कुडी
मेनू तन कोई संदेह नि
मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुडी

धिक्कार है ज़रूर आ बलिए नि
मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुडी
मेनू तन कोई संदेह नि
मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुडी

मेनू तन कोई संदेह नि
मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुडी
धिक्कार है ज़रूर आ बलिए नि
साड्डा फ्यूचर होना ब्राइट कुडी

आँख विच ड्रीम कुडे ते
सीनी दे विच फायर नि
रिस्क नाल ही इश्क आ जट्ट नु
ते सुरक्षित ने चल क्यार नि

हो आंखें विच ड्रीम कुडी तेज
सीनी दे विच फायर नि
रिस्क नाल ही इश्क आ जट्ट नु
सेफ ने चल्डी क्यार नि

हो यंग जेही अज्जी एज हीरी
काई करते तां वि चेस हीरी
ज्ञान वाली किताब दा तन
अज्जी पहलवान हाय पाधेय पेज हीरी

मेरा सूरज कल नु चमकेगा
तन सौंदा नहीं रात कुद्यो में
मेनू तन कोई संदेह नि
मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुदे

मेनू तन कोई संदेह नि
मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुदे
धिक्कार है ज़रूर आ बलिए नि
सद्दा फ्यूचर होना ब्राइट कुदे

पिंड दारार दे चीमी दी गल्ले
समझ वड्डा समझदार कुद्यो
मेनू तन कोई संदेह नि
मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुदे

मेरा फ्यूचर होना ब्राइट कुडी
साड्डा फ्यूचर होना ब्राइट कुडी

 

Bright Future Video




Gur Sidhu Brown Town Music

Latest Music Lyrics 2020