CHECK OUT The New Punjabi Song Bullah Ki Jaana Lyrics By ADIL RASHEED 2021. The Latest Punjabi Song BHULLAH KI JAANA Music is Given By Oni Adil and The Punjabi Song Lyrics are Written By Bulleh Shah.
Song: | Bullah Ki Jaana |
Singer: | ADIL RASHEED |
Music: | Oni Adil |
Label: | Zee Music Company |
Rattings: |
Avg Rating 5.00 by 1 User(s) |
Na mein Moman vich maseetan
Na mein Vich kufar diyan reetan
Na mein Pakan na vich Paleetan
Na vich Shadi na gamnaki
Na mein Vich paleeti paki
Na mein Aabi na main dhaki
Na mein Moosa na phiraun
Na main Moosa na phiraun
Bullah ki jana main kaun
Bullah ki jana main kaun
Bullah ki jana main kaun
Na mein Arbi na Lahori
Na mein Hindi shehar nagaori
Na Hindu na turk pashauri
Na main Aatish na main paun
Na mein Aatish na main paun
Bullah ki jana main kaun
Bullah ki jana main kaun
Bullah ki jana main kaun
Na main Andar ved kitaban
Na vich Bagan sharaban
Na vich rehnda Masat Kharaban
Na vich jagan na vich saun
Avval aakhir aap nu jana
Na koi Dooja hor pachhana
Main to hor na koi sayana
Bullah ki jana main kaun
Bullah ki jana main kaun
Bullah ki jana main kaun
न में मोमन विच मस्तीन
न में विच कुफर दियान रीतं
न में पकान न विच पलेतन
न विच शादी न गमनाकि
न में विच पलेती पाकिस्तान
न में अबी न मैं ढकी
न में मूसा न फिरौं
मुख्य मूसा और फिरौन पर
बुल्लाह की जाना मैं कौन
बुल्लाह की जाना मैं कौन
बुल्लाह की जाना मैं कौन
न में अरबी न लाहौरी
ना में हिंदी शहर नागौरी
ना हिंदू ना तुर्क पशौरी
न मैं आतिश न मैं पौन
न में आतिश न मैं पुन:
बुल्लाह की जाना मैं कौन
बुल्लाह की जाना मैं कौन
बुल्लाह की जाना मैं कौन
और मैं अंदर वेद किताबबन
न विच बागान शरबन
न विच रेहंदा मसत खराबनी
न विच जगन न विच सौं
अव्वल आखिर आप नु जाना
न कोई दूजा होर पछना
मैं से होर न कोई सयान
बुल्लाह की जाना मैं कौन
बुल्लाह की जाना मैं कौन
बुल्लाह की जाना मैं कौन