Pubg Song By Gagan Singh

08/01/2021 2495

CHECK OUT The New Punjabi Song Pubg Song Lyrics By Gagan Singh And JS Randhawa in Hindi, English and Tamil language. The Song Lyrics are Written by Gagan Singh and Music is Given By Shagur and Music Label is Humble Music.

Pubg lyrics

Pubg Song Details

Song: Pubg
Singer: Gagan Singh
Music: Shagur
Starring: B Sanj
Label: Humble Music
Rattings:

    Avg Rating 5.00 by 1 User(s)

Pubg Lyrics 🕮

Let's go

Pubg dy match 
Mainu kera pay gaya 
Dhoky nal saala koi drop ly gya
wairyian ne baithy utty fan jad ta
pendi saddy yaar ny Revive kartaa

Nedy nedy aa gya dangr zone wai
Nedy nedy aa gya blue zone  wai
Hun kar ny pain gy vakay 

Mody nal mooda laky chal
Virya Aj weriyan 
de pondiyan pataaky

Mody nal mooda laky chal
Virya Aj Weriyan 
de pondiyan pataky

Music.................

Aah look look ky jary aa war kardy 
Main salyan di chhahti 
ch ve rust marny 
Kar 98 chaki yar kumda 
Kallaa Kallaa lab ky aah 


Aah lok lok ke jarry aa war kardy 
Main salyaan di chhahti 
ch v rust marny 
Kar 98 chaki yar ghumda 
Kallaa Kallaa lab ky aa 
Mathha parnyy..

Sary aam Aj garnaid marny 
Sary aam Aj garnaid marny 
Oh Pury town vich suno gy khadaky

Mody nal mooda laky chal Virya 
aj Weriyan de pondyan pataky
Mody nal mooda laky chal Virya 
Aj Weriyan de pondyan pataky 

Music...............

Gal apan la deni ay 
Aj aar par Bhai
Nikly shikaari vaddy karn shikaar Bhai 
Ban de dilair jedy thatran nu maar Bhai 
thokny aa Aaj jedy goliyan na par Bhai

Randhawa Murr fer aa gya
Weriyan de town vich narsh agya

Lagna pata ni Kadun ghair 
Lena main tenu lag ju 
Pta mai jadun game pa gya 

Chal diyan goliyan 
Te hundy ni blastt ay
Tery nallu game karky 
Mitran di fast ay 
Bach ke tu ravi maithu
Look ke kitte Weriya 
Mar ke mai tenu kar dena Brodcast ay 

Ho ho ho ....Ho ho ho ....


Pathlawe wala chicken diner krun ga 
Akhri bandy te jadun Game pa gya 
Ha la ke scope  jadun hika taidun ga 
aakhy gi Gagan Singh sira la gya 

Pathlawe wala chicken diner karun ga 
Akhri bandy ty jadun Game pa gya 
Ha la ky scope  jadun hika taidun ga 
aakhy gi Gagan Singh sira la gya 

Lake gadmi je beet Shah gurr aa gya
gadmi  je beet Shah gurr aa gya
Dekhin  kiven Thalda Dhamaky 

Mody nal mooda laky chal Virya 
Aj Weriyan de pondiyan pataky
Mody nal mooda laky chal Virya 

Aj Weriyan De Pondiyan pataky

चलो चलते हैं

पबग डाई मैच
मैनु केरा पे गया
ढोकी नाल साला को गिरा लि गी
वेटेरियन न बाथि यूटी फैन जड टा
pendi saddy yaar ny रिवाइव कर्त्ता

नादे नीदे आ ग्या डांग जोन वाई
निदे नीदे आ गया नीला ज़ोन वाई
हन करर नय गय वकय

मोद नाल मूढा लकी चल
वीर अज अजियान
दे पोंडियन पाटाकी

मोद नाल मूढा लकी चल
विर अज अजेरियन
दे पोंडियन पटाकी

संगीत .................

आह देखो देखो क्या जरी आ वार करदी
मुख्य सल्यान दी छत्ती
ch ve जंग मारनी
कर 98 चौकी यार कुमड़ा
कल्ला कल्ला प्रयोगशाला की आह


आह लोक लख के जरी आ वार करदे
मुख्य सल्यान दी छत्ती
ch v जंग मारनी
कर 98 चौकी यार घुमडा
कल्ला कल्ला प्रयोगशाला की आ
मथा पराणी ।।

सरि आम् अज गरनिद मारी
सरि आम् अज गरनिद मारी
ओहि पूत नगर विच सूनो गइ खडकय

मोदि नाल मूढा लकी चल विराया
अज वेरियन डे पोंडियन पेटकी
मोदि नाल मूढा लकी चल विराया
अज वेरियन दे पूंडियन पटाकी

संगीत ..............।

गल अपान ला देनि आय
अज आर पार भाई
निकली शिखरी वड्डी करन शिखार भाई
बान दे दिलिर जोदर नूं मार भई
ठोकनी आ आज जोडी गोलियां न पार भाई

रंधावा मुर फेर आ ग्या
वेरियन डी टाउन विच नार्स अग्या

लगन पट नी कदुन गहीर
लीना मुख्य तेनु लग रस
पत्ता माई जादुं खेल पा ग्या

चल दयान गोलियान
ते हुंडी नी धमाका ऐ
बहुत अच्छा खेल karky
मितरां दी व्रत ऐं
बच के तू रवि मैथु
किटी को देखो
मर के माई तेनु कर देना का प्रसारण करें

हो हो हो…। हो हो हो…।


पाथलावे या चिकन डिनर क्रून गा
आखिरी बैंड खेल में गया
हां, यह सही है कि आप अब लॉर्ड ऑफ द रिंग्स के रूप में जाने जा सकते हैं
आखि गगन सिंह सिरा ला गया

पैथलावे या चिकन डिनर
आखिरी बंदगी त्य जादुं खेल पा ग्या
हां, यह सही है कि आप अब लॉर्ड ऑफ द रिंग्स के रूप में जाने जा सकते हैं
आखि गगन सिंह सिरा ला गया

झील गदमी जे बीट शाह गुर्र आ ग्या
गदमी जे बीट शाह गुर्र आ ग्या
थाल्ड धमाकी भी देखें

मोदि नाल मूढा लकी चल विराया
अज वेरियन दे पोंडियन पटाकी
मोदि नाल मूढा लकी चल विराया

अज वेरियन दे पूंडियन पटाकी

புபாஜ் டி போட்டி
மைனு கெரா கிடைத்தது
தூப் நால் சலா இல்லை கைவிடப்பட்டது
வரியாக்கள் வடக்கு நோக்கி அமர்ந்திருக்கிறார்கள்
பெண்டி சாதி யார் என் ரவிவியா கரேட்டா

நதி நதி ஆபத்து மண்டலத்திற்கு வந்துள்ளது
நதி நீல மண்டலம் வந்துவிட்டது
ஹன்னி

மோடி நல் மூடா லக்கி சால்
விரியா அஜ் வெரியன்
டி பாண்டியன் படாக்கி

மோடி நல் மூடா லக்கி சால்
விரியா அஜ் வெரியன்
டி பாண்டியன் படாக்கி

ஆ லுக் லுக் கி ஜரி ஆ வார் கார்டி
பிரதான சல்யான் டி சாஹ்தி
ch ve துரு மார்னி
கார் 98 சாக்கி யர் கும்தா
கல்லா கல்லா லேப் கி ஆ

ஆ லோக் லோக் கே ஜார்ரி ஆ வார் கார்டி
பிரதான சல்யான் டி சஹ்தி
ch v துரு மார்னி
கார் 98 சாக்கி யார் கும்தா
கல்லா கல்லா லேப் கி ஆ
மத்தா பார்னி ..

சாரி ஆம் அஜ் கார்னெய்ட் மார்னி
சாரி ஆம் அஜ் கார்னெய்ட் மார்னி
ஓ பூரி டவுன் விச் சுனோ ஜி கடகி

மோடி நல் மூடா லக்கி சால் விரியா
aj வெரியன் டி பாண்டியன் படாக்கி
மோடி நல் மூடா லக்கி சால் விரியா
அஜ் வெரியன் டி பாண்டியன் படாக்கி

கால் அப்பன் லா டெனி அய்
அஜ் அர் பர் பாய்
நிக்லி ஷிகாரி வாடி கர்ன் ஷிகார் பாய்
பான் டி டிலேர் ஜெடி தத்ரான் நு மார் பாய்
thokny aa aaj jedy goliyan na par bhai

ரந்தவா முர் ஃபெர் ஆ கயா
வெரியன் டி டவுன் விச் நர்ஷ் அகியா

லக்னா படா நி கடுன் கெய்ர்
லீனா மெயின் டெனு லாக் ஜூ
Pta mai jadun game pa gya

சால் தியான் கோலியன்
தே ஹண்டி நி பிளாஸ்ட் அய்
டெரி நல்லு விளையாட்டு கார்க்கி
மித்ரான் டி ஃபாஸ்ட் அய்
பச் கே து ரவி மைத்து
கே கிட்டே வெரியாவைப் பாருங்கள்
மார் கே மை தெனு கர் தேனா ப்ரோட்காஸ்ட் அய்

ஹோ ஹோ ஹோ .... ஹோ ஹோ ஹோ ....


பாத்லவே வாலா சிக்கன் டின்னர் க்ருன் கா
அக்ரி பாண்டி தே ஜாதுன் விளையாட்டு பா க்யா
ஹா லா கே ஸ்கோப் ஜாதுன் ஹிகா தைதுன் கா
aakhy gi gagan singh sira la gya

பாத்லவே வாலா சிக்கன் டின்னர் கருண் கா
அக்ரி பாண்டி டை ஜாதுன் விளையாட்டு பா க்யா
ஹா லா கி ஸ்கோப் ஜாதுன் ஹிகா தைதுன் கா
aakhy gi gagan singh sira la gya

ஏரி காட்மி ஜெ பீட் ஷா குர் ஆ கயா
gadmi je beet ஷா குர் ஆ கயா
டெக்கின் கிவேன் தால்டா தமாகி

மோடி நல் மூடா லக்கி சால் விரியா
அஜ் வெரியன் டி பாண்டியன் படாக்கி
மோடி நல் மூடா லக்கி சால் விரியா

அஜ் வெரியன் டி பாண்டியன் படாக்கி

 

Pubg Video




Humble Music Gagan Singh Shagur Tiktok Likee

Latest Music Lyrics 2024