Shayar Lyrics By Nirmaan

02/08/2022 109

CHECK OUT The New Shayar Lyrics(Punjabi/Hindi) By Nirmaan 2022. The Latest Punjabi Song Shayar Music Is Given By Avvy Sra And The Punjabi/Hindi Lyrics Are Written By Nirmaan.

Shayar lyrics

Shayar Song Details

Song: Shayar
Singer: Nirmaan
Music: Avvy Sra
Label: One Step Music
Rattings:

    Avg Rating 5.00 by 1 User(s)

Shayar Lyrics 🕮

Oh Mainu Daason Koi
Badi Daye Shayar Ki Vy
Oh De Lay Likh Ni Gazal
Oh Likh Deya Shayar Ji Vy

Oh Dikho Vsoorti Dikarni Tarif
Pech De Koi Allah Alfaaz Mere Kol
Likhe Hon Mere Assn Wallh De Jabab
Pech De Toh Aise Ky Kitab Mere Kol

Himmat Na Howe Bulan Di
Main Howan Kayar Ji Vy

Oh Mainu Daason Koi
Badi Daye Shayar Ki Vy
Oh De Lay Likh Ni Gazal
Oh Likh Deya Shayar Ji Vy

Pyar Kara Ya Main Dil Turwan
Kud Nu Main Shayar Ki Main Badawan
Aakha Te Nazra Dy Chasme Lagawan
Wal Watawan Ya Wali Watawan

Diyan Jayda Sharab Main
Halat Nu Karla Kharab Main
Jagga Main Raatan Nu Sowan Di Nay
Dasson Main Pagal Howan Ki Vy

Dikhan Hi Lag Ja Allah
Oh Dikh Deya Shayar Ji Vy

Oh Mainu Daason Koi
Badi Daye Shayar Ki Vy
Oh De Lay Likh Ni Gazal
Oh Likh Deya Shayar Ji Vy

Oh Galib Nu Enna Ky
Jayda Pasand Kar Diya
Yehi Ta Galln Sade Do
Hanch Kande Kar Diya

Na Likh Na Ya Dana Hi
Gana Ya Ve Nirmaan Nu
Te Dekho Mere Toh Shayri
Di Mange Kar Diya

Ban Ja Ki Main Gulzar Main
Jahir Karan Ki Main Pyar Main
Aayi Na Jahen Che Nazm Koi
Ki Ve Kahunga Koi Gazal Koi

Souch Ne Hi Lag Ja Allah
Souch Diya Shayar Ji Vy

Oh Mainu Daason Koi
Badi Daye Shayar Ki Vy
Oh Dy Lay Likh Ni Gazal
Oh Likh Deya Shayar Ji Vy

ओह मैनु दासन कोई
बड़ी दया शायर की व्यो
ओह दे ले लिख नी ग़ज़ाली
ओह लिख दिया शायर जी व्यो

ओह दिखो वसूरती दिकर्णी टैरिफ
पेच दे कोई अल्लाह अल्फाज़ मेरे कोली
लिखे हों मेरे अस्न वाल्ह दे जबाबी
पेच दे तो ऐसे क्या किताब मेरे कोलो

हिम्मत ना होवे बुलां दी
मैं होवन कायर जी व्यो

ओह मैनु दासन कोई
बड़ी दया शायर की व्यो
ओह दे ले लिख नी ग़ज़ाली
ओह लिख दिया शायर जी व्यो

प्यार कारा या मैं दिल तुरवानी
कुद नु मैं शायर की मैं बडावान
आखा ते नजरा दी चश्मा लगान
वाल वतावन या वाली वतावन

दियान जायदा शरब मैं
हलत नु करला खराब मैं
जग्गा मैं रतन नु सोवन दी नई
दासों मैं पागल होवां की व्यो

दिखन ही लग जा अल्लाह
ओह दिख दिया शायर जी व्यो

ओह मैनु दासन कोई
बड़ी दया शायर की व्यो
ओह दे ले लिख नी ग़ज़ाली
ओह लिख दिया शायर जी व्यो

ओह गालिब नु एना क्यू
जयदा पसंद कर दिया
ये ता गैलन सादे दो
हांच कांडे कर दिया

न लिख ना या दना हाय
गण या वे निर्माण नु
ते देखो मेरे तो शायरी
दी मांगे कर दिया

बन जा की मैं गुलजार मैं
जहीर करण की मैं प्यार मैं
आई ना जहां चे नज़्म कोई
की वे कहुंगा कोई ग़ज़ल कोई

सौच ने ही लग जा अल्लाह
सौच दिया शायर जी व्यो

ओह मैनु दासन कोई
बड़ी दया शायर की व्यो
ओह दी ले लिख नी ग़ज़ाली
ओह लिख दिया शायर जी व्यो

Shayar Video




Avvy Sra Nirmaan One Step Music

Latest Music Lyrics 2020