Fly Lyrics By Badshah

06/03/2021 664

CHECK OUT The New Hindi Song Fly Lyrics By Badshah 2021. The Latest Hindi Song Music is Given By D Soldierz and The Hindi/Roman Hindi Song Lyrics are Written By Badshah.

Fly lyrics

Fly Song Details

Song: Fly
Singer: Badshah Uchana Amit
Music: D Soldierz
Starring: Badshah,Uchana Amit
Label: T- Series
Rattings:

    Avg Rating 5.00 by 3 User(s)

Fly Lyrics 🕮

Kudi kini fly lagdi
Akhiyan jhukavy thodi shy lagdi
Do peg wala menu high lagdi
Ohdi vi mery utty eye lagdi

Kudi kini fly lagdi
Akhiyan jhukavy thodi shy lagdi
Do peg wala menu high lagdi
Ohdi vi mery utty eye lagdi

Eye lagdi
Oh girl
Chitta chita rang lagy snow girl
Floor te jaavy jadon low girl
Scene tu kar de slow girl
Oh girl you know girl

Naaly teri friends vi
Know girl munda rich aina vich 
Forbes girl bakiyon ko hai ni
Aina top girl you know

Cutie pie lagdi
Thodi Indian thodi Thai lagdi
Dill na dukhavi mera
Dill na dukhavi mera
Dil tuttya je billo haye lagdi
Kudi kini fly lagdi

Vekh mittran di drip drip
Loki kardy ne trip trip
Saary kardy ne copy
Asi game nu kardy ne flip flip

Oh no turrdi tu lagdi ay slowmo
Tery aagy baki saary so so
Baki mundya nu kary no no oh no

Hi-fi lagdi
Beauty teri sanu sci fi lagdi
Thand ch maheeny tu July lagdi
Sohni badi jutti ohdon payi lagdi

Kudi kini fly lagdi
Akhiyan jhukavy thodi shy lagdi
Do peg wala menu high lagdi
Ohdi vi mery utty eye lagdi

Kudi kini fly lagdi
Akhiyan jhukavy thodi shy lagdi
Do peg wala menu high lagdi
Ohdi vi mery utty eye lagdi
Eye lagdi

Its your boy Badshahh

कुड़ी किनी उड़ लगदी
अखियाँ झुकावी थोडी शर् लगड़ी
खूंटी वाला मीनू ऊंची लगदी
ओहि वि मीरी उति आँख लगदी

कुड़ी किनी उड़ लगदी
अखियाँ झुकावी थोडी शर् लगड़ी
खूंटी वाला मीनू ऊंची लगदी
ओहि वि मीरी उति आँख लगदी

आँख लगदी
ओह लड़की
चित्त चिता बजाई लैगी बर्फ की लड़की
जवन जादोन तल पर लड़की
आप धीमी लड़की करते हैं
अरे लड़की तुम लड़की जानती हो

नायल तेरी सहेलियाँ vi
जानिए लड़की मुंडा अमीर ऐना विच
फोर्ब्स गर्ल बाकी है
आइना टॉप गर्ल जिसे आप जानते हैं

प्यारी पाई लगदी
थोडी भारतीय थोडी थाई लगदी
दिल ना दुखावी मेरा
दिल ना दुखावी मेरा
दिल टूटता है बिलो है लगदी
कुड़ी किनी उड़ लगदी

वेख मिट्रन दी ड्रिप ड्रिप
लोकी कर्डी ने यात्रा यात्रा
सैरी करडी ने कॉपी
असि खेल नू करदि न फ्लिप

ओह नो टरड्डी तू लगदी ऐ स्लोमो
तेरी आगी बाकी साड़ी तो
बकि मुंदिआ न करि न कोई ओहि नाहिं

हाई-फाई लगदी
सौंदर्य तेरी सानू विज्ञान फाई लगदी
थांद च महेनी तु जुलाई लगदी
सोहनी बदी जूटी ओहदोन पेइ लगदी

कुड़ी किनी उड़ लगदी
अखियाँ झुकावी थोडी शर् लगड़ी
खूंटी वाला मीनू ऊंची लगदी
ओहि वि मीरी उति आँख लगदी

कुड़ी किनी उड़ लगदी
अखियाँ झुकावी थोडी शर् लगड़ी
खूंटी वाला मीनू ऊंची लगदी
ओहि वि मीरी उति आँख लगदी
आँख लगदी

इसका लड़का बादशाह

Fly Video




D Soldierz Badshah Uchana Amit T- Series

Latest Music Lyrics 2020